CHIC SAVE THE DATE – CƯỚI THEO CÁCH CỦA BẠN, TẠI SAO KHÔNG?

CHIC SAVE THE DATE – CƯỚI THEO CÁCH CỦA BẠN, TẠI SAO KHÔNG?

“Wow!” – Đó là câu mà bạn bè và người thân của bạn phải thốt lên khi đến dự một tiệc cưới mang phong cách của-riêng-bạn. Vậy thì cần những lời khuyên gì cho những việc chuẩn bị căn bản khi ngày cưới gần kề? Hãy cùng “nghía” qua một chút nhé!

🌸 Lựa chọn phong cách: Bạn trẻ trung, bạn năng động, cá tính hay thuộc gout nhẹ nhàng, tinh tế. Hãy bắt đầu chọn cho mình một tone màu, một hướng đi mang đậm cảm hứng phong cách sống hàng ngày của hai bạn.

💌 Thiệp mời và các vật dụng trang trí, lưu niệm: Thật tuyệt vời khi tự lên ý tưởng theo đúng ý của mình và chỉ cần một ai đó thực hiện chúng từ photobook, thiệp, sổ, không gian trang trí.. Đừng quên đồ lưu niệm be bé, xinh xinh cho các khách mời. Đó cũng là 1 yếu tố gây ấn tượng cho đám cưới của bạn đấy.

🎶 Âm nhạc cho một đêm đáng nhớ: Đừng ngại rủ thêm bạn bè tập nhảy chung một bài nhạc vui tươi nào đó nếu bạn là người sôi động. Còn mang chất cổ điển, trang trọng ư? Hai bạn có thể rủ thêm các cặp đôi tham gia điệu khiêu vũ đầu tiên trước khi bước vào đêm tiệc “after party” nhé🎵

🎊 Một vài game nho nhỏ: Sẽ rất vui và hào hứng nếu bạn có thêm ý tưởng cho những trò chơi dành cho câu đố về thói quen sở thích của 2 nhân vật chính dành cho khách.

💡Gợi ý game ngắn:
“Lemme take a selfie” – Một số câu hỏi miêu tả ngẫu nhiên để khách mời chụp ảnh cùng nhau và gắn lên Photobooth
“Đóng băng và ăn bánh” – Ngồi bất động trên ghế và di chuyển bánh từ trán xuống miệng
” Ai hiểu cô dâu, chú rể” – Tạo câu đố về thói quen sở thích của 2 nhân vật chính dành cho khách.

Và tất nhiên, một tiệc cưới bắt kịp xu hướng được thiết kế chu đáo sẽ cho khách mời cái nhìn ấn tượng về bạn. Hãy để Dora Wedding & Event là nơi chứng kiến và giúp bạn thực hiện những điều ấy nhé

No Comments

Post A Comment